Specialized News

Medical news

Other

News of the association

Update the latest announcement from the Vietnam Ultrasound Association

Other

VIDEO

Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế iMED 

Sứ mệnh của iMED là mong muốn mang đến cộng đồng những kỹ thuật y tế tiên tiến bậc nhất thế giới. Ngày càng nhiều người dân có cơ hội được chăm sóc sức khỏe chất lượng ở mức chi phí hợp lý. Ngày càng nhiều bác sĩ, kỹ thuật viên được tiếp cận với những giải pháp y tế một cách toàn diện, luôn được đào tạo, hỗ trợ và hướng dẫn về chuyên môn.

iMED còn là đơn vị luôn đồng hành cùng các chương trình Hội nghị khoa học uy tín trên cả nước như Hội nghị Điện quang và y học hạt nhân, Hội nghị siêu âm toàn quốc.

Với mong muốn cập nhật liên tục đến các quý bác sĩ những kiến thức mới nhất về chẩn đoán hình ảnh, iMED luôn đồng hành với Siemens Healthineers tổ chức các chương trình chuyên môn trong ngành, nhằm hỗ trợ tốt hơn cho việc trau dồi chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn cũng như những hoạt động chuyển giao công nghệ của mình đến cộng đồng chuyên môn thông qua các sự kiện trực tuyến hoặc trực tiếp tại từng địa phương.

iMED luôn được đánh giá cao không chỉ bởi nguyên tắc làm việc cởi mở trung thực, cung ứng dải sản phẩm đa dạng chất lượng mà công ty còn chú trọng vào chính sách đào tạo nguồn nhân lực và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Chính nguyên tắc làm việc này là chìa khóa thành công giúp iMED vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh và là tiền đề để các bên hợp tác lâu dài, hỗ trợ lẫn nhau để mang lại lợi ích cho bệnh nhân, nền y tế nước nhà và hiệu quả kinh doanh.

Với đội ngũ kỹ sư và chuyên viên ứng dụng lành nghề được đào tạo trong và ngoài nước, Công ty có thể đảm nhiệm được tất cả công việc trong quá trình cung ứng thiết bị, bao gồm đo đạc, lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng bảo trì, bảo hành, kiểm tra, cung ứng và thay thế phụ kiện, đào tạo hướng dẫn sử dụng thành thạo máy.

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second