TRUNG TÂM Y KHOA MEDIC HÒA HẢO RA MẮT HỆ THỐNG SIÊU ÂM HIỆN ĐẠI S2000 ABVS CỦA SIEMENS HEALTHINEERS

DSC08048

DSC08048
CẬP NHẬT NỘI DUNG HỘI NGHỊ LỄ RA MẮT HỆ THỐNG SIÊU ÂM S2000 ABVS NGÀY 17/5/2017

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 13 tháng 5 năm 2017, Trung tâm Y khoa MEDIC Hòa Hảo ra mắt hệ thống ACUSON S2000 ABVS của Siemens Healthineers. Hệ thống siêu âm này là một giải pháp toàn diện cho tạo ảnh vú nhờ vào sự kết hợp giữa hệ thống siêu âm vú tự động 3D và tạo các mặt cắt giải phẫu học mà hiện các hệ thống siêu âm truyền thống không thực hiện được.

DSC08118


Việc tầm soát ung thư vú hàng năm từ lâu đã đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát hiện và điều trị ung thư vú. Theo báo cáo của Tổ chức Breast Cancer.Org, không chỉ những phụ nữ có tiền sử gia đình mắc ung thư vú mới có khả năng mắc ung thư vú cao, trên thực tế hơn 85% các ca ung thư vú là ở trên bệnh nhân không có tiền sử gia đình. Bên cạnh đó, nhóm phụ nữ có cấu tạo vú đặc chiếm tỉ lệ đến 50% và cũng là nhóm đối tượng có nguy cơ mắc ung thư vú cao gấp 4 – 6 lần các nhóm đối tượng còn lại. 

DSC08014


Bằng việc trang bị hệ thống siêu âm ACUSON S2000 ABVS của Siemens Healthineers, trung tâm Y khoa MEDIC Hòa Hảo có thể tầm soát và chẩn đoán tốt hơn cho bệnh nhân có cơ địa vú đặc, phát hiện và xác định chính xác vị trí các tổn thương có kích thước nhỏ nhằm hỗ trợ cho việc theo dõi và điều trị bệnh. Đây là một trong những giải pháp siêu âm tiên tiến nhất của Siemens Healthineers được tích hợp công nghệ đàn hồi mô sử dụng ARFI (xung lực bức xạ âm), đánh giá độ cứng của mô giúp kiểm chứng và bổ sung cho kết quả trên hình ảnh 3D, tăng cường độ chính xác trong chẩn đoán, hạn chế việc thực hiện các xét nghiệm sinh thiết không cần thiết.


 

DSC08045

“Hệ thống siêu âm ACUSON S2000 ABVS là một giải pháp lý tưởng cho việc tầm soát ung thư vú cho những bệnh nhân có cơ địa vú đặc, bác sĩ Phan Thanh Hải, giám đốc Trung tâm Y khoa MEDIC Hòa Hảo phát biểu. Hệ thống mới được trang bị này của chúng tôi cho hình ảnh và phân biệt rõ nét hơn những biến dạng về mặt cấu trúc đồng thời tạo ảnh toàn bộ thể tích vú giúp cho chẩn đoán chính xác hơn. Hơn nữa, hệ thống này mang lại phương pháp đánh giá tổn thương vú nhanh chóng, an toàn do không xâm lấn, và không có tia phóng xạ, đặc biệt hữu ích đối với cơ địa vú đặc, nhưng vẫn mang lại sự thoải mái cho bệnh nhân trong thăm khám và không gây đau đớn”.

 

DSC08002 

Cập nhật bản tin về Lễ ra mắt Hệ thống quét khối 3D vú tự động bằng siêu âm Acuson S2000 ABVS của Siemens Healthineers vừa lên sóng trên bản tin thời sự của VTV1

Chương trình được phối hợp tổ chức bởi: Trung tâm Y Khoa Medic, Công ty TNHH Siemens Healthcare và công ty TNHH TBYT iMED.

Link bản tin =>>> https://www.youtube.com/watch?v=87JX3DLZ7DU

Nguồn tin: iMED

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây