iMED đồng hành cùng Hội nghị CĐHA TP.HCM mở rộng 2022

Vào 02 ngày 28&29/10/2022 vừa qua, iMED và Siemens Healthineers hân hạnh đã được đồng hành cùng Hội nghị khoa học Chẩn đoán hình ảnh TP. Hồ Chí Minh được diễn ra tại TP. Cần Thơ.
iMED đồng hành cùng Hội nghị CĐHA TP.HCM mở rộng 2022
Trong xuyên suốt 02 ngày hội nghị, iMED và Siemens Healthineers đã đón tiếp hơn 1300 đại biểu đến dự hội nghị, cũng như đã có rất nhiều hoạt động ý nghĩa như:

- Buổi gặp mặt thân mật chào đón các quý đại biểu, các quý đối tác đến tham dự hội nghị, với sự hiện diện của hơn 100 khách mời vào tối 28/10/2022.

- Tại booth, Siemens Healthineers đã có lễ ra mắt thành công hệ thống MRI MAGNETOM Altea 1.5T bore 70cm với sự hiện diện của PGS.TS. Phạm Ngọc Hoa - Chủ tịch Liên Chi hội Chẩn đoán hình ảnh TP. Hồ Chí Minh, GS.TS. Phạm Minh Thông - Chủ tịch Hội điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam và toàn thể đại biểu tham dự hội nghị cùng chứng kiến.

- Ngoài ra, Siemens Healthineers đã có 02 bài báo cáo "Vai trò của AI trong hỗ trợ phân tích cấu trúc não trên hình ảnh MRI" và bài báo cáo về sản phẩm được trình bày trong chương trình hội nghị.
 
 
- Và còn hoạt động demo máy siêu âm ACUSON Juniper, workstation hệ thống MRI cùng hoạt động chụp hình ưu niệm được diễn ra xuyên suốt tại booth của Siemens Healthineers.
 

Đây chắc chắn là một chương trình thành công, đồng thời cũng là một kỷ niệm đẹp của iMED, Siemens Healthineers và cả các đại biểu tham dự chương trình.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây