HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ: "CẬP NHẬT CÁC ỨNG DỤNG CỦA ARFI TRONG SIÊU ÂM CHẨN ĐOÁN CÁC BỆNH LÝ THƯỜNG GẶP"

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ: "CẬP NHẬT CÁC ỨNG DỤNG CỦA ARFI TRONG SIÊU ÂM CHẨN ĐOÁN CÁC BỆNH LÝ THƯỜNG GẶP"

Ngày 12/5/2018 vừa qua, 4 đơn vị gồm Bệnh viện Bình Dân, Bộ môn CĐHA - Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Công ty TNHH Siemens Healthcare và công ty TNHH Thiết bị Y tế iMED đã cùng phối hợp tổ chức Hội Thảo với chuyên đề: "Cập nhật các ứng dụng của ARFI trong siêu âm chẩn đoán các bệnh lý thường gặp".

 
Thu moi 12 5 page 2 edited


Cùng với hơn 105 khách mời tham dự hội thảo, chương trình đã thu hút được nhiều bác sĩ quan tâm đến kỹ thuật siêu âm đàn hôi mô ARFI. Hội thảo diễn ra với các chủ đề được được giảng dạy bởi BS.CKI. Lê Thanh Liêm - Trung tâm chẩn đoán Y Khoa Hoà Hảo (Medic) và BS.CKI. Nguyễn Thành Nhân - Bệnh viện Bình Dân. 
 

3
 
2
 
5
 

Với sự hiện diện của các chủ toạ, BS. Phan Thanh Hải - Giám đốc TT Chẩn đoán Y Khoa Hào Hảo (Medic), PGS.TS.BS. Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng - Phó Giám đốc Bệnh viện Bình Dân và BS.CKII. Đặng Đình Hoan - Trưởng khoa CĐHA Bệnh viện Bình Dân.
 

4
 
1
 

Qua chương trình, ngoài lý thuyết các bác sĩ còn được xem hướng dẫn thực hành trực tiếp trên bệnh nhân và máy siêu âm Acuson S2000 dưới sự hướng dẫn của BS.CKI. Lê Thanh Liêm.
 

6
 

Công ty iMED chân thành cảm ơn Bệnh viện Bình Dân, Bộ môn CĐHA - Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Công ty TNHH Siemens Healthcare và TT Chẩn đoán Y Khoa Hào Hảo (Medic) đã hợp tác cùng iMED để thực hiện thành công hội thảo này.
 

7

Để đăng ký tham gia những chương trình tiếp theo, mời các quý bác sĩ xem hướng dẫn bên dưới. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp các quý bác sĩ.


Thông tin về chương trình sẽ luôn được cập nhật tại:
Facebook.com/iMEDHealthcare hoặc www.imed.com.vn

Vì số lượng đăng ký có hạn nên quý vụ vui lòng xác nhận trước ngày tham dự hội thảo với
Ms. Lê Thị Tường VI     SĐT:      01666611118 |  Email:     vi.le@imed.com.vn

 

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây