Chương trình đào tạo "Siêu âm Cơ xương khớp" kết hợp với BV ĐK tỉnh Hậu Giang vừa diễn ra thành công

Vậy là chương trình đào tạo liên tục với chủ đầu "Siêu âm Cơ xương khớp" đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của hơn 140 bác sĩ tham dự.
Chương trình đào tạo "Siêu âm Cơ xương khớp" kết hợp với BV ĐK tỉnh Hậu Giang vừa diễn ra thành công

Đây cũng là lần kết hợp đầu tiên giữa bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang, Công ty TNHH Thiết bị y tế iMED và Siemens Healthineers cùng phối hợp tổ chức. 

Mặc dù, đây là lần đầu tiên iMED tổ chức chương trình tại Hậu Giang, nhưng đã được các quý bác sĩ đón nhận và quan tâm. Vượt đường xá xa xôi, iMED còn vinh dự đón tiếp các quý bác sĩ đến từ các địa phương khác như Cần Thơ, An Giang, Cà Mau...

Xuyên suốt chương trình các quý bác sĩ đã cùng trải qua những bài học bổ ích về chủ đề Siêu âm Cơ xương khớp luôn gắn liền giữa lý thuyết, kinh nghiệm thực tiễn của giảng viên của chương trình - BS.CKI. Lê Thanh Liêm, Trung tâm y khoa Medic Hòa Hảo. Và hơn thế nữa là cơ hội thực hành trên các hệ thống siêu âm cao cấp của Siemens Healthineers.

Kết thúc chương trình các quý bác sĩ tham dự đã nhận được giấy chứng nhận CME, là kết quả của 01 ngày học hiệu quả và bổ ích.
 
 
 

Một lần nữa iMED xin chân thành cảm ơn các quý bác sĩ đã quan tâm và tin tưởng vào các chương trình đào tạo của iMED, xin cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình của Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang và xin cảm ơn BS.CKI. Lê Thanh Liêm luôn đồng hành với các chương trình đào tạo của iMED.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây