CTĐT chuyên sâu "Siêu âm đàn hồi bán định lượng trên Vú, Giáp và định lượng ARFI trên Gan" 2/7/2020

Chương trình đào tạo chuyên sâu cho các bác sĩ đang triển khai công nghệ đàn hồi của Siemens Healthineers vừa được diễn ra thành công tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Sài Gòn vào ngày 02/07/2020 với hơn 30 bác sĩ từ các bệnh viện và phòng khám lớn của TP.HCM, khu vực Mekong và 1 số tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.
CTĐT chuyên sâu "Siêu âm đàn hồi bán định lượng trên Vú, Giáp và định lượng ARFI trên Gan" 2/7/2020

Chương trình đào tạo chuyên sâu cầm tay chỉ việc về chủ đề "Siêu âm đàn hồi bán định lượng trên Vú, Giáp và định lượng ARFI trên Gan" do BS.CKI. Lê Thanh Liêm trực tiếp giảng dạy vừa được tổ chức thành công tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn vào ngày 2/7/2020. 

Chương trình với phần bài giảng lý thuyết về Chủ đề Siêu âm Đàn hồi bán định lượng Vú, Giáp và định lượng ARFI Gan, cùng với phần thực hành trên hệ thống Acuson Sequoia và Acuson Juniper của Siemens Healthineers, dưới sự hướng dẫn của BS.CKI. Lê Thanh Liêm - Trung tâm chẩn đoán y khoa Medic Hoà Hảo.
 

iMED cũng xin chân thành cảm ơn Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã hỗ trợ iMED tổ chức và cấp CME cho các bác sĩ tham dự chương trình.
 

Nguồn tin: iMED

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây