Siemens Healthineers hỗ trợ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Tp.Hồ Chí Minh trong chống Covid-19

Siemens Healthineers trao tặng hệ thống siêu âm cao cấp ACUSON S3000 cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) trong nỗ lực chung tay cùng đầy lùi dịch bệnh COVID-19
Siemens Healthineers hỗ trợ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Tp.Hồ Chí Minh trong chống Covid-19
Ngày 20 tháng 4 năm 2020, Ông Nguyễn Quốc Thịnh – Giám đốc kinh doanh Bộ phận Thiết bị xét nghiệm và Siêu âm đã đại diện Siemens Healthineers trao tặng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.Hồ Chí Minh hệ thống máy siêu âm ACUSON S3000. Ông Nguyễn Văn Vĩnh Châu - Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. HCM và một số cán bộ đến từ cả hai đơn vị cũng đã tham dự.
 

Giám đốc kinh doanh Bộ phận thiết bị xét nghiệm và Siêu âm Siemens Healthineers Ông Nguyễn Quốc Thịnh trao tặng hệ thống máy siêu âm ACUSON S3000 cho Đại diện Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM Giám đốc Nguyễn Văn Vĩnh Châu
 
“Những diễn biến khó lường, liên tục gia tăng trên diện rộng của dịch bệnh COVID-19 trên phạm vi toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng đã và đang đặt ra những thách thức trong hoạt động và công tác điều trị bệnh cho các Tổ chức/Cơ sở Y tế. Siemens Healthineers thấu hiểu tính cấp bách, phức tạp của tình hình hiện nay và vinh dự được chung tay đồng hành cùng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM, một trong những đơn vị tiên phong trong công tác chống dịch”, ông Pedro Vilaca, Giám đốc Điều hành, Công ty TNHH Siemens Healthcare, chia sẻ.

Để kiểm soát, giám sát và ngăn ngừa sự bùng phát của dịch bệnh, Bệnh viện cần được trang bị đầy đủ nguồn lực Y tế cần thiết, đặc biệt là những trang thiết bị cao cấp, hữu hiệu trong chẩn đoán. Là một trong những đối tác tin cậy của Bệnh viện, Siemens Healthineers rất vinh dự được chung tay cùng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM chiến đấu chống dịch thông qua việc trao tặng hệ thống siêu âm ACUSON S3000.
 
“Chúng tôi tin tưởng rằng hệ thống siêu âm cao cấp ACUSON S3000 sẽ giúp cải thiện khả năng chẩn đoán chính xác các ca bệnh và một mặt giúp cho Bác sĩ, chuyên gia của Bệnh viện cung cấp các dịch vụ chăm sóc kịp thời và tốt nhất cho bệnh nhân, đồng thời giảm tải áp lực công việc.”, ông Nguyễn Quốc Thịnh trao đổi.

Đại diện Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Tp.Hồ Chí Minh Giám đốc Nguyễn Văn Vĩnh Châu bày tỏ xúc động, cảm ơn công ty Siemens Healthineers về sự giúp đỡ chân thành, quý báu dành cho Bệnh viện.

Nguồn: Siemens Healthineers

Nguồn tin: Siemens Healthineers

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây