Ra mắt hệ thống siêu âm Tim cao cấp Acuson SC2000 đầu tiên tại Quảng Bình

Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới cũng đã đầu tư và đưa vào sử dụng hệ thống siêu âm tim cao cấp Acuson SC2000 tại Khoa Nội Tim mạch của đơn vị.
Ra mắt hệ thống siêu âm Tim cao cấp Acuson SC2000 đầu tiên tại Quảng Bình
Bệnh viện Hữu nghị Cuba Đồng Hới vừa trang bị hệ thống Siêu âm tim cao cấp Acuson SC2000 từ hãng Siemens. Được biết đây là hệ thống siêu âm tim cao cấp đầu tiên trong địa bàn tỉnh Quảng Bình.
c382ba8887629101e03039332a231196

Hệ thống ACUSON SC2000 là hệ thống máy siêu âm tim cao cấp với mục đích hòa cùng nhịp đập cuộc sống. Hệ thống ACUSON SC2000 trang bị đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Với thiết kế phần cứng mạnh mẽ cùng các tính năng ứng dụng độc quyền của Siemens giúp nhà lâm sàng nhìn thấy những điều chưa thấy thông qua việc tối ưu hóa hình ảnh trên tất cả các đầu dò, định lượng chức năng tim mạch chi tiết với hàng loạt các tính năng nâng cao như eSie LVA, eSie Valve, eSie VVI…, chính xác cùng quy trình làm việc hiệu quả và đơn giản với các công nghệ điều khiển từ xa hỗ trợ khách hàng, quy trình làm việc đo đạc tự động eSie Measurement nhằm tiết kiệm thời gian làm việc . Với hàng loạt công nghệ nâng cao, hệ thống ACUSON SC2000 mang lại lợi ích tối ưu hóa khoảng đầu tư cho khách hàng.
 
Với việc trang bị hệ thống siêu âm tim cao cấp này, cùng với các khóa đào đạo về chuyên môn dành riêng cho các bác sĩ tại Bệnh viện Hữu nghị Cuba Đồng Hới sẽ giúp nâng cao khả năng của siêu âm tim trong việc phát hiện các bệnh lý về tim mạch, hỗ trợ tối đa vài trò của siêu âm tim trong quá trình điều trị.
IMG 0145

Ngoài ra, ngay sau khi trang bị hệ thống siêu âm tim cao cấp ACUSON SC2000 Bệnh viện Hữu nghị Cuba Đồng Hới đã triển khai chương trình khám tầm soát miễn phí đầu xuân cho người dân khu vực Thành phố Đồng Hới nhằm giúp cho các bệnh nhân thêm cơ hội được tiếp cận với những phương pháp chẩn đoán tiên tiến. Chương trình tầm soát tim bẩm sinh lần này đã đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa Bệnh viện Hữu nghị Cuba Đồng Hới và Bệnh viện ĐHYD TP.HCM. Chương trình thu hút sự quan tâm và đăng ký tham gia từ người dân trên địa bàn thành phố Đồng Hới.
IMG 0173
 

Với hơn 200 trẻ em trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đã được tầm soát tim bẩm sinh miễn phí vào ngày 10/03/2018 vừa qua, Công ty TNHH Thiết bị y tế iMED vô cùng tự hào vì đã có cơ hội đồng hành với Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam Cuba Đồng Hới và Bệnh viện ĐHYD TP.HCM cùng việc sử dụng 2 hệ thống siêu âm tim cao cấp Acuson SC2000 và Siêu âm xách tay Acuson P500.

iMED cũng xin chân thành cảm ơn PGS.TS.BS. Lê Minh Khôi đã trực tiếp thực hiện siêu âm và hỗ trợ các trường hợp bệnh nặng để chuyển vào BV ĐHYD TP.HCM tiếp nhận điều trị.


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây