iMED đồng hành cùng chương trình Thất phải trong thực hành tim mạch và hồi sức

14/08/2019 vừa qua, Công ty TNHH iMED và Công ty Siemens Healthineers đã hân hạnh được đồng hành cùng PGS.TS.BS. Lê Minh Khôi và Bệnh viện ĐHYD TP.HCM trong chương trình Thất phải trong thực hành tim mạch và hồi sức.
iMED đồng hành cùng chương trình Thất phải trong thực hành tim mạch và hồi sức
Với sự tham gia của hơn 140 bác sĩ, vượt ngoài dự kiến của chương trình đã tham gia học tập trong suốt buổi chiều ngày 14/08, các bác sĩ đã được chia sẻ những kiến thức quý báu từ những nghiên cứu cũng như kinh nghiệm thực tế của PGS.TS.BS. Lê Minh Khôi - Trưởng Đơn vị Hình ảnh Tim mạch, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và các đồng nghiệp: ThS BS. Nguyễn Thị Thu Trang – Khoa Phẫu thuật Tim mạch, Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và ThS BS. Phan Vũ Anh Minh – Khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

Trong suốt chương trình, các nội dung đã được lần lượt trình bày gồm: Giải phẫu, sinh lý và các phương pháp đánh giá chức năng thất phải. Suy thất phải ở bệnh nhân mắc bệnh tim mạch và sau phẫu thuật tim. Suy thất phải trong hồi sức. Thất phải ở bệnh nhân ARDS. Sinh lý thất phải hạn chế.
Qua chương trình iMED cũng có cơ hội giới thiệu đến các quý bác sĩ tham gia về các công nghệ và hệ thống siêu âm tim chuyên sâu cao cấp của Siemens Healthineers Acuson SC2000.
 
iMED vô cũng hân hạnh khi có cơ hội đồng hành với những chương trình đào tạo chuyên môn nhiều ý nghĩa như thế này.
 
 
 

Nguồn tin: iMED

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây