Gói hỗ trợ đặc biệt dành cho khách hàng chốt hợp đồng các dòng máy ACUSON Juniper, ACUSON NX Series trước ngày 30-09-2019

Thay lời tri ân khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 03 năm qua, công ty iMED mang đến Gói hỗ trợ đặt biệt chưa từng có dành cho các quý khách hàng của mình. Hi vọng chương trình này sẽ thay lời cảm ơn chân thành nhất cho sự quan tâm và những hỗ trợ của các quý khách hàng. Và các quý khách hàng sẽ ngày càng yêu quý iMED nói riêng và Siemens Healthineers hơn thế nữa.
Gói hỗ trợ đặc biệt dành cho khách hàng chốt hợp đồng các dòng máy ACUSON Juniper, ACUSON NX Series trước ngày 30-09-2019
Nội dung chi tiết chương trình:
Từ nay cho đến ngày 30/09/2019, các quý khách hàng khi chốt hợp đồng các dòng máy trung cấp và phổ thông của Siemens Healthineers, quý khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi lớn nhất, những phần quà ý nghĩa nhất như sau:
 
Quyền lợi:
  • Giá ưu đãi đặc biệt nhất từ trước đến nay
  • Hỗ trợ gói đào tạo liên tục cùng với chuyên gia hàng đầu
  • Tặng kèm voucher ưu đãi cho gói mua phụ kiện và bảo trì

Thể lệ:
  • Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 15/07/2019 cho đến hết ngày 30/09/2019. Tuy nhiên, chương trình cũng có thể kết thúc ngay khi đủ số lượng khách hàng được quy định, vì vậy quý khách hàng nên chốt sớm để nắm chắc cho mình các suất ưu tiên nhé ạ.
  • Chương trình chỉ áp dụng đối với các dòng máy: Acuson Juniper, Acuson NX3, Acuson NX3 Elite, Acuson NX2, Acuson NX2 Elite.
  • Chương trình chỉ dành riêng cho các khách hàng của iMED đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành từ Nghệ An trở vào Cà Mau (thị trường phân phối các sản phẩm siêu âm Siemens Healthineers của iMED).
 
Mọi thắc mắc và cần được giải đáp và tư vấn cụ thể hơn xin quý bác sĩ vui lòng liên hệ với hotline: Ms. Hồng Ánh - 0901354935
 

Nguồn tin: iMED

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây