CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN THỰC HÀNH SIÊU ÂM LIÊN TỤC SỐ 1

Với mong muốn cập nhật liên tục đến các quý bác sĩ những kiến thức mới nhất về siêu âm, chương trình huấn luyện thực hành siêu âm liên tục với vô vàng các chủ đề hấp dẫn và có giá trị sẽ diễn ra hàng tháng tại Trung tâm đào tạo iMED - TP.HCM.
CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN THỰC HÀNH SIÊU ÂM LIÊN TỤC SỐ 1
Chương trình đào tạo liên tục số đầu tiên với chủ đề Siêu âm chẩn đoán đau bụng cấp được phối hợp tổ chức bởi Công ty TNHH TBYT iMED và công ty TNHH Siemens Healthcare tổ chức vào ngày 24/03/2018.
 

Chương trình rất hân hạnh được mời BS.CKI. Nguyễn Quang Trọng - Tổng thư ký Chi hội Siêu âm Việt Nam trình bày các nội dung này đến các quý bác sĩ.
 

Chương trình đã thu hút được sự tham gia của hơn 20 bác sĩ đến từ các Bệnh viện Quận và Trung tâm y tế dự phòng trên địa bàn TP.HCM. Lớp đào tạo diễn ra sôi nổi với sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho các bác sĩ tham gia.
 
IMG 0392
 
IMG 0391

Kết thúc buổi học, BS.CKI. Nguyễn Quang Trọng cùng đại diện Công ty iMED và các học viên cùng nhau cắt bánh kem và chụp hình lưu niệm mừng chương trình đào tạo số đầu tiên diễn ra thành công.
 
IMG 3710
 
IMG 3712

Để đăng ký tham gia những chương trình tiếp theo, mời các quý bác sĩ xem hướng dẫn bên dưới. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp các quý bác sĩ.
 
poster 1
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây