CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA 10/06

Chương trình đào tạo chuyên đề "Cập nhật các ứng dụng trong Siêu âm tầm soát tim thai theo ISUOG & Doppler trong sản khoa"
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA 10/06

Ngày 10/6 vừa qua, chương trình đào tạo chuyên đề đã được tổ chức thành công tại Bệnh viện.
Chương trình đã thu hút được hơn 80 các bác sĩ siêu âm và bác sĩ sản khoa đến từ các tỉnh khác như Phú Yên, Bình Thuận, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Đaklak, Gia Lai chứ không chỉ riêng ở đơn vị tổ chức là Khánh Hòa. Đây là con số vượt ngoài mong đợi so với số lượng bác sĩ chương trình dự kiến ban đầu là mời 60 khách mời. Chứng tỏ chương trình một phần nào mang lại được những kiến thức chuyên môn giá trị và có ý nghĩa cho các bác sĩ.

 

4

Chương trình cũng rất vinh dự với sự hiện diện của Ban Lãnh Đạo bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa tham gia cùng chương trình.
 

1

 

10


Tại chương trình, các các đại biểu được cập nhật những kiến thức mới nhất về siêu âm, tầm soát tim thai theo ISUOG và Doppler trong sản khoa; đồng thời đánh giá những nguy cơ về tiền sản giật, nguy cơ thai chậm tăng trưởng trong tử cung, một số bệnh lý về sản khoa…
 

IMG 2834

Bên cạnh đó, các đại biểu cũng được thực hành trên thiết bị siêu âm Acuson S2000, Acuson SC2000 và Acuson NX2 hiện đại, qua đó giúp học viên sử dụng thành thạo các thiết bị hiện đại và nâng cao hiệu quả trong quy trình chẩn đoán bệnh bằng hình ảnh.
 

8
Khanh Hoa


Hẹn Khánh Hòa và các tỉnh lân cận một ngày không xa với những đề tài chuyên môn bổ ích khác.

Tin tức chương trình được giới thiệu trên đài truyền hình tỉnh Khánh Hòa:

Thông tin chương trình được báo Khánh Hòa tham dự và đưa tin
Link bài viết: http://www.baokhanhhoa.com.vn/xa-hoi/yte-suckhoe/201706/hoi-thao-cap-nhat-cac-ung-dung-moi-trong-sieu-am-8043932/

Nguồn tin: iMED

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây