Chương trình đào tạo "Cập nhật những ứng dụng của kỹ thuật ARFI trong chẩn đoán các bệnh lý Gan, Vú, Giáp tại BV ĐK tỉnh Bình Dương

Công ty TNHH Thiết bị y tế iMED và Siemens Healthineers hân hạnh đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình đào tạo siêu âm với chủ đề: "Cập nhật những ứng dụng của kỹ thuật đàn hồi mô định lượng ARFI trong đánh giá các bệnh lý Gan, Vú, Giáp".
Chương trình đào tạo "Cập nhật những ứng dụng của kỹ thuật ARFI trong chẩn đoán các bệnh lý Gan, Vú, Giáp tại BV ĐK tỉnh Bình Dương
Chương trình đã diễn ra thành công vào ngày 25 tháng 10 vừa qua tại Hội trường bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương và thu hút sự quan tâm của các bác sĩ đang công tác tại bệnh viện cũng như các bác sĩ trong địa bàn tỉnh.

Chương trình lần này rất vinh dự đã mời được BS.CKI. Lê Thanh Liêm - Trung tâm y khoa Medic Hoà Hảo trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn thực hành trên hệ thống siêu âm Acuson S2000 và Acuson Juniper của Siemens.

Chương trình đã mang đến nhiều thông tin bổ ích cho các quý bác sĩ với các chủ đề hấp dẫn và thiết thực về Cập nhật những ứng dụng của kỹ thuật đàn hồi mô định lượng ARFI trong đánh giá các bệnh lý Gan, Vú, Giáp. 

iMED rất mong có thêm cơ hội được gặp gỡ các bác sĩ tại Bình Dương trong một ngày không xa với những đề tài hấp dẫn hơn nữa.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây