Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ IMED tên viết tắt iMED, là công ty cung cấp thiết bị y tế chuyên nghiệp trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, hồi sức cấp cứu, phòng mổ, chăm sóc sản nhi, y học hạt nhân… Được thành lập từ năm 2009, iMED đã và đang trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp thiết bị y tế uy tín cho các cơ sở y tế của Việt Nam và là đối tác đáng tin cậy của các hãng hàng đầu trên thế giới.
Ngoài việc kinh doanh sản phẩm của các hãng sản xuất lớn của thế giới như Siemens, Draeger, Olympus, Brainlabs… chúng tôi cũng luôn đồng hành cùng các nhà sản xuất trong nước như MTTS, Medep… để phát triển ngành hàng Thiết bị y tế nội địa.
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phát triển đội ngũ kỹ thuật cao, lành nghề được đào tạo trong và ngoài nước để có thể đảm nhiệm được tất cả các công việc lắp đặt, bảo trì, bảo hành, đào tạo hướng dẫn sử dụng thành thạo các trang thiết bị và vật tư y tế theo tiêu chuẩn chính hãng nhưng vẫn đảm bảo phù hợp văn hoá và dễ dàng tiếp cận cho người Việt Nam.
Đến với iMED là đến với đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện trong việc cung ứng Thiết bị y tế trọn gói từ tư vấn đến bảo hành, bảo trì trọn đời sản phẩm.
iMED – The more we care – The more we share.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây