Ra mắt Hệ thống chụp cộng hưởng từ MAGNETOM MRI FreeStar 0.55T – Siemens Healthineers

Vừa qua, tại Nha Trang, Siemens Healthineers đã cho ra mắt hệ thống chụp cộng hưởng từ MRI FreeStar sử dụng NAM CHÂM SIÊU DẪN cho mức TỪ TRƯỜNG THẤP 0.55T. Hệ thống có những tính năng ưu việt sau đây:
Ra mắt Hệ thống chụp cộng hưởng từ MAGNETOM MRI FreeStar 0.55T – Siemens Healthineers
- Tích hợp số hóa công nghệ cùng với AI và High-V MRI, tăng khả năng tái tạo và cải thiện chất lượng hình ảnh lâm sàng. Từ trường thấp giúp giảm nhiễu ảnh khi chụp với mô cấy kim loại; cải thiện chất lượng hình ảnh tăng khả năng chụp phổi.
- Công nghệ DryCool giúp hệ thống chỉ hoạt động với 0.7 lít Helium bảo toàn trọn đời lượng Heli. Hệ thống thiết kế nhỏ gọn với chiều cao chưa đầy 2 mét, và diện tích phòng chỉ cần 24 m2 là có thể dễ dàng lắp đặt và đưa hệ thống vào sử dụng hiệu quả, giảm thiểu đáng kể chi phí, và không yêu cầu phải xây dựng cơ sở hạ tầng chuyên biệt dành cho MRI.
- Thời gian hạ từ chưa đầy 30 phút, và thời gian hoạt động trở lại sau hạ từ chỉ vọn vẹn 4 giờ, tối ưu hóa sự hoạt động của hệ thống.
Với những tính năng vượt trội, FreeStar phù hợp cho mọi cơ sở y tế khám chữa bệnh, giúp đưa bệnh nhân đến gần với chụp cộng hưởng từ MRI hơn. iMED vinh dự được đồng hành cùng Siemens Healthineers, là đơn vị tiên phong phân phối các sản phẩm chẩn đoán hình ảnh, đưa các thiết bị đến gần với người bệnh hơn.
 

  Reader Comments

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second