LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG NHÀ PHÂN PHỐI GIỮA iMED VÀ HÃNG OLYMPUS

Vào chiều 21/04/2022 vừa qua, iMED chính thức hân hạnh trở thành nhà phân phối các sản phẩm của hãng Olympus tại một số địa phương thông qua buổi “Lễ ký kết Hợp đồng nhà phân phối”.
LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG NHÀ PHÂN PHỐI GIỮA iMED VÀ HÃNG OLYMPUS

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí thân tình và cũng không kém phần chuyên nghiệp nhằm tạo nên những viên gạch đầu tiên trong công cuộc đặt nền móng vững chắc cho sự hợp tác thành công và thịnh vượng giữa iMED và công ty Olympus Việt Nam.
Qua buổi lễ, iMED đã đón tiếp đại diện từ công ty Olympus, ông Ryoji Takahashi – Tổng Giám đốc Olympus Việt Nam và quản lý của các bộ phận. Tại đây, ông Ryoji Takahashi cũng thể hiện kỳ vọng trong việc hợp tác cùng iMED sẽ góp phần mở rộng thị phần và tăng trưởng doanh số cho các sản phẩm nội soi và phẫu thuật nội soi của hãng. Ông Đặng Trần Vinh Hân – đại diện công ty iMED cũng đã có đôi lời chia sẻ về lý do vì sao iMED mong muốn hợp tác cùng Olympus, chiến lược phát triển thị trường trong tương lai, cũng như cho thấy quyết tâm chinh phục thị trường nội soi cùng Olympus.
Lễ ký kết cũng là dịp để các team của 2 công ty có cơ hội gặp mặt và trao đổi, hứa hẹn cho sự hợp tác thành công và vững chắc trong tương lai.
 

  Reader Comments

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second