Hệ thống siêu âm ACUSON X700 Hệ thống siêu âm ACUSON X700 Hệ thống siêu âm ACUSON X700 ™ được thiết kế cho sự đổi mới quan trọng nhất: tự tin, trong cả chẩn đoán và đầu tư của bạn. Sử dụng công nghệ cao cấp của các hệ thống cao cấp của chúng tôi, hệ thống lõi này cung cấp hình ảnh tiên tiến tương thích với nhiều đầu dò siêu âm khác nhau của chúng tôi. Đó là một sự kết hợp với DNA hoàn hảo - vì vậy bạn có được hệ thống linh hoạt mà bạn cần ngày hôm nay cũng như khả năng thích ứng để đáp ứng nhu cầu của về sau.
  • Khám phá một tiêu chuẩn mới của tiêu chuẩn với các công nghệ hình ảnh tiên tiến di chuyển từ các hệ thống siêu âm ACUSON S Family ™ hàng đầu của ngành.
  • Tăng cường thực hành của bạn với các công cụ được xây dựng cho hiệu quả, bao gồm một giải pháp đầu dò đơn cho các bộ phận mạch và nhỏ, công cụ dòng công việc dựa trên tri thức, và nhiều hơn nữa.
  • Trở lại đầu tư của bạn với các giải pháp đầu dò độ tin cậy, hiệu quả về chi phí và các tính năng nâng cao có thể phát triển với nhu cầu lâm sàng của bạn.
S000008vn ACUSON X Family Số lượng: 1 cái
Hệ thống siêu âm ACUSON X700 ™ được thiết kế cho sự đổi mới quan trọng nhất: tự tin, trong cả chẩn đoán và đầu tư của bạn. Sử dụng công nghệ cao cấp của các hệ thống cao cấp của chúng tôi, hệ thống lõi này cung cấp hình ảnh tiên tiến tương thích với nhiều đầu dò siêu âm khác nhau của chúng tôi. Đó là một sự kết hợp với DNA hoàn hảo - vì vậy bạn có được hệ thống linh hoạt mà bạn cần ngày hôm nay cũng như khả năng thích ứng để đáp ứng nhu cầu của về sau.
  • Khám phá một tiêu chuẩn mới của tiêu chuẩn với các công nghệ hình ảnh tiên tiến di chuyển từ các hệ thống siêu âm ACUSON S Family ™ hàng đầu của ngành.
  • Tăng cường thực hành của bạn với các công cụ được xây dựng cho hiệu quả, bao gồm một giải pháp đầu dò đơn cho các bộ phận mạch và nhỏ, công cụ dòng công việc dựa trên tri thức, và nhiều hơn nữa.
  • Trở lại đầu tư của bạn với các giải pháp đầu dò độ tin cậy, hiệu quả về chi phí và các tính năng nâng cao có thể phát triển với nhu cầu lâm sàng của bạn.

Làm thế nào để bạn tạo ra một hệ thống siêu âm chi phí hiệu quả mà không có sự thỏa hiệp không cần thiết? Bạn mượn từ tốt nhất và tập trung vào tương lai. Hệ thống siêu âm ACUSON X700 ™ có một động cơ hình ảnh tinh vi được di chuyển từ các sản phẩm hình ảnh cao cấp cũng như công nghệ để tăng khả năng tương thích giữa các hệ thống. Nó được thiết kế để trở thành một giải pháp thiết thực, đáng tin cậy và dễ vận hành chạy như một nhà vô địch trong bất kỳ môi trường siêu âm nào.


Bước tiến bộ của đổi mới

Với hệ thống ACUSON X700, chúng tôi đã chọn các tính năng từ một số hệ thống hình ảnh tinh vi nhất đã được chứng minh trên thị trường và đóng gói chúng trong một nền tảng thiết kế. Nó được thiết kế để là một workhorse. Nhưng với công nghệ hình ảnh tiên tiến di chuyển từ hệ thống bảo hiểm của chúng tôi, nó là một workhorse với DNA hoàn chỉnh.

Tìm hiểu thêm về các công nghệ tinh vi tận dụng trên hệ thống ACUSON X700 thực tế.

Hiệu quả thiết kế

Chúng tôi biết rằng ngay cả những hiệu quả nhỏ nhất có thể làm tăng năng suất hàng ngày của bạn. Đó là lý do tại sao hệ thống ACUSON X700 bao gồm nhiều lợi ích tiết kiệm thời gian bao gồm thiết kế ergonomic, giao diện trực quan, và dịch vụ đáp ứng tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm về cách bạn có thể hợp lý hóa luồng công việc với hệ thống ACUSON X700.

Tự do Phát triển

Chúng tôi đã thiết kế hệ thống ACUSON X700 với các tính năng tích hợp sẵn cho phép nâng cấp thời gian biểu của bạn, tương thích với đầu dò siêu âm ACUSON X Family ™ cũng như bộ cảm biến hệ thống ACUSON S Family. Nó có sự linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của bạn ngày hôm nay và tiềm năng để phát triển để đáp ứng những thách thức của tương lai.

Tìm hiểu thêm về hệ thống ACUSON X700 cho nhu cầu của ngày hôm nay, và ngày mai.

Y học hiện đại không có chỗ cho một con ngựa duy nhất, vì vậy chúng tôi đã thiết kế hệ thống siêu âm ACUSON X700 ™ để làm việc trên nhiều loại môi trường siêu âm từ dịch vụ chia sẻ đến các lĩnh vực chuyên môn như tim mạch, vú, và cơ xương khớp (MSK) Hình ảnh. Tính linh hoạt về mặt lâm sàng này, được hỗ trợ bởi một công cụ hình ảnh tiên tiến, giúp mang lại sự tự tin, hình ảnh chính mà bạn cần nhất.

Tim mạch

Đáp ứng những thách thức về tim mạch và mạch máu của bạn với một hệ thống siêu âm có các công cụ tự động tăng tốc độ và độ tin cậy cũng như các công nghệ hình ảnh tinh vi di chuyển từ các hệ thống cao cấp để hỗ trợ tối đa sự rõ ràng về lâm sàng.

in focus sc2000sc 2011 02185062~5Chế độ xem Long Parasternal Axis

Độ nhạy được cải thiện đối với các máy bay vận tốc thấp / dòng chảy thấp thể hiện bằng cách sử dụng đầu dò 4V1c.
 

x700 popliteal artery 10l5 tx cd pw 02170267~5Động mạch phổi

Màu và sóng Doppler xung Pulsed vạch ra dạng sóng động mạch của động mạch cổ chân.

Tìm hiểu thêm về hệ thống ACUSON X700 cho tim mạch 1,07 MB và hình ảnh mạch 961kB.

Hình ảnh của phụ nữ

Hệ thống ACUSON X700 giúp bạn phát triển hình ảnh của phụ nữ hàng ngày thông qua các ứng dụng tiên tiến để tăng cường thu nhận hình ảnh và hình dung trong hình ảnh vú, sinh sản và phụ khoa.

x700 screendrop syngo auto follicle 02170266~5Nang trứng

Nhiều nang trứng được tự động đo bằng cách sử dụng nang trứng tự động.

fetal imaging 3d 03573100~10Mặt của thai nhi

Mặt của thai nhi tam cá nguyệt thứ 3 được mô tả chi tiết bằng cách sử dụng hình ảnh 3D thời gian thực 3-Scape ™

Cơ xương khớp

Khám phá khả năng hiển thị hoàn hảo cho việc chụp ảnh MSK thông thường với công cụ xử lý hình ảnh tiên tiến và các ứng dụng phần mềm được thiết kế để giảm hiện vật hình ảnh cũng như tăng cường độ phân giải tương phản và phát hiện biên giới.

x700 vf165 biceps tendon 02170264~5Gân bắp tay

Hình ảnh tần số cao của gân hai chân.

Elastography

Hệ thống ACUSON X700 cung cấp khả năng truy cập đến các tính năng tiên tiến bao gồm hình ảnh co giãn eSie Touch ™ cho phân tích độ cứng mô không xâm lấn. Ứng dụng sáng tạo này cung cấp độ đàn hồi cao, đo độ bóng và phản hồi chất lượng thời gian thực để tối ưu hóa trải nghiệm hình ảnh đàn hồi của bạn.

x700 vf12 4 esietouch breast 02170265~5Nang vú

Đo lường phù hợp với nang vú sử dụng hình ảnh đàn hồi eSie Touch ™.

Siêu âm Nhi

Với đầu dò được thiết kế đặc biệt dành cho bệnh nhân trẻ tuổi, giải pháp siêu âm cốt lõi này hiện đang mở rộng đến các phương pháp siêu âm nhi kh.

fetal imaging 3d 03573100~10Trục dài đằng sau có một khuyết tật võng mạc tâm thất

Độ nhạy siêu âm Doppler Màu Superior cho đánh giá ở trẻ em.
 

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây